เมียพล เปิดใจแล้ว หลังสามีขืนใจเด็ก 3 ขวบ จนเลือดไหลอาบขา ลั่นไม่ได้ทำน้องชมพู่

เป็นเรื่องราวที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในสังคม เมื่อวันที่ 24 ก.ค.63 จากกรณีชาวบ้านรายหนึ่ง หมู่บ้านเเก่งนาง ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ร้องเรียนผ่านสื่อมายังอมรินทร์ทีวี ว่าหลานสาว อายุ 3 ขวบ ถูกเจ้าของร้านค้าในหมู่บ้านข่มขืน ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่หมู่บ้านดังกล่าว

ทีมข่าวได้พูดคุยกับคุณยายของน้องมะม่วง (นามสมมติ) ผู้เสียหาย โดยคุณยายได้เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้ให้เงินหลานจำนวน 10 บาท เพื่อให้ไปซื้อขนมที่ร้านค้า รอบเเรกหลานก็เดินไปซื้อเเล้วเดินกลับมาพร้อมขนม เเละเงินทอน 5 บาท จากนั้นหลานก็เดินกลับไปที่ร้านค้าอีกรอบ คราวนี้ไปนาน 10-15 นาที ตนก็สงสัยว่าทำไมไปนาน

จากนั้นเห็นหลานวิ่งร้องไห้เข้ามาที่บ้าน ตัวสั่นหน้าซีด ไม่ให้ผู้ชายเข้าใกล้ ปากก็พูดว่าเจ็บตรงอวัยวะเพศ ตนเเละเเม่เด็กจึงถอดกางเกงออก ปรากฎว่ามีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศเป็นจำนวนมาก จึงได้ถามหลานว่าใครทำ เเต่หลานไม่กล้าบอก จึงให้พ่อกับเเม่เด็กพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด มดลูกบวม เเละพบคราบอสุจิ จึงนำหลักฐานเข้าเเจ้งความกับตำรวจ สภ.กกตูม

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนมั่นใจว่าคนก่อเหตุคือ นายสุพล เจ้าของร้านค้า เพราะขณะนั้นในร้านค้ามีเพียงคนเดียว โดยหลังเกิดเหตุตนพร้อมด้วยพ่อเเม่เด็ก ได้ไปสอบถามนายสุพล เเต่นายสุพลกลับบ่ายเบี่ยง ไม่ยอมรับ อ้างว่าเด็กวิ่งล้มเเล้วบาดเจ็บเอง ตนจึงเสียความรู้สึกมาก เพราะที่ผ่านมาไว้ใจมาโดยตลอด ถึงขั้นเคยนำหลานไปฝากเลี้ยง เเต่สุดท้ายมาทำกับหลานเเบบนี้ ตอนนี้หลานสาวเสียขวัญอย่างหนัก ถึงขั้นนอนผวาตอนกลางคืน ดังนั้นจึงขอให้ตำรวจ ดำเนินคดีกับนายสุพลอย่างถึงที่สุด

ทีมข่าวได้พูดคุยกับภรรยาของนายสุพล โดยภรรยาของนายสุพล อยู่ในอาการเสียใจ ไม่อยากเชื่อว่านายสุพลจะกล้าก่อเหตุ เพราะที่ผ่านมานายสุพลเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ค่อยขัน ซึ่ง 8 เดือนที่เเล้ว นายสุพลเคยผ่าตัดลำไส้ มาจนถึงปัจจุบัน มีเพศสัมพันธ์กับตนไม่ถึง 10 ครั้ง กว่าจะมีเพศสัมพันธ์ได้เเต่ละครั้ง ตนต้องพยายามลูบอยู่นาน ก็ไม่ทราบว่าเหตุใดนายสุพล จึงมีเเรงทำกับเด็ก

ภาพจากทุบโต๊ะข่าว

โดยวันเกิดเหตุ 22 ก.ค.63 ตนออกจากบ้าน เวลา 07.00 น. เพื่อไปทำธุระ เเละนอนค้างบ้านญาติที่จังหวัดสกลนคร จึงไม่ทราบว่าวันดังกล่าวเกิดอะไรขึ้น กระทั่งเมื่อวานที่ผ่านมา พี่สาวของสามีโทรศัพท์บอกว่าเกิดเรื่อง จึงรีบเดินทางมา ซึ่งหากนายสุพลยอมรับ ก็ขอให้ได้รับโทษตามกฎหมาย ตนจะไม่ขอประกันตัวใด ๆ ทั้งสิ้น

ล่าสุดในเวลา 15.00 น. ตำรวจ สภ.กกตูม ได้นำตัวนายสุพล มาชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อสืบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมประกอบสำนวน ก่อนขออำนาจศาลจังหวัดมุกดาหาร อนุมัติหมายจับในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี” หลังให้การรับสารภาพกับตำรวจ ว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืนน้องมะม่วง (นามสมมติ) อายุ 3 ปี ซึ่งกระทำภายในร้านค้า ขณะที่เด็กเดินมาซื้อขนม

โดย พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร เดินทางมาดูการชี้จุดด้วยตัวเอง เเต่ยังไม่ขอให้ข้อมูลสื่อ ระบุว่ารายละเอียดอยู่ในสำนวน อีกทั้งเป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็ก จึงขอความร่วมมือสื่ออย่าลงรายละเอียดขั้นตอนการข่มขืนเด็ก

เมื่อสรุปการพบเห็นนายสุพล ในวันที่ 11 พ.ค.63 ปรากฏว่าไม่มีใครเคยเห็นนายสุพล ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนเด็กอายุ 3 ขวบ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าในหมู่บ้านเเก่งนาง ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร โดยมีระยะห่างจากบ้านกกกอก บ้านน้องชมพู่ 37 กม.

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว