เผยโฉมหน้า โจ๋สำโรง ยกพวก ชกหมอ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเหตุการณ์ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวันนี้กับพฤติกรรมสุดอุกอาจของกลุ่มอันธพาลยกพวกตีกันใน รพ. ถึง 2 แห่ง

ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ซ้ำมีการทำร้ายบุคลากรแพทย์ซึ่งเป็นหญิง กลางห้องฉุกเฉิน เนื่องจากไม่พอใจ อ้างหมอทำงานช้า ทำให้เพื่อนรักของตนต้องตาย จากบาดแผลที่แก๊งคู่อริใช้มีดเสียบเข้าไหปลาร้าเป็นแผลฉกรรจ์

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้องฉุกเฉินของทางโรงพยาบาล พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นของฝ่ายผู้เสียชีวิตพากันกรูเข้ามาชกต่อย แพทย์หญิงธนิกานต์ สู่พานิชแพทย์ ที่เข้าเวรและปั้มหัวใจช่วยเหลือนายรัชต์พงษ์หรือ คิว

หลังจากที่กลุ่มผู้ก่อเหตุทราบจากแพทย์หญิงว่าเสียชีวิตแล้วทำให้กลุ่มเพื่อนไม่พอใจ พากันเข้ามาชกต่อยแพทย์หญิงและพยาบาลสาว รวมถึงเจ้าหน้าที่ชายของทางโรงพยาบาลกันชุลมุน

ขณะที่ชายสูงอายุคาดว่าหน้าจะเป็นบิดาของฝ่ายกลุ่มผู้ก่อเหตุและเครือญาติได้ช่วยกันห้ามปราม และเดินเข้ามายกมือไหว้ขอโทษคุณหมอและพยาบาล

จากนั้นหลังจากที่กลุ่มผู้ก่อเหตุก่อเหตุทำร้ายร่างกายบุคลากรทางการแพทย์ แล้วจึงพากันออกมาที่หน้าโรงพยาบาล ก่อนจะเปิดศึกชกต่อยกันเองอีกครั้ง เนื่องจากไม่พอใจที่มีหนึ่งในกลุ่มของผู้ก่อเหตุที่เป็นเพื่อนกันโทรตามผู้ตายให้มาช่วยเหลือ จนทำให้ผู้ตายถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต

ขอบคุณที่มา amarintv