ไมเคิล โดนข้อหาทำร้ายร่างกาย เด็กปั๊ม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีดาราดาวร้ายหนุ่มก่อเหตุตบพนักงานในปั๊มน้ำมัน อ.หัวหิน ล่าสุดเหยื่อมือตบเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหัวหิน และเดินทางกลับมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ และลาพักเนื่องจากมีอาการเลือดออกที่หู ปวดหัว ส่วนทางด้านตำรวจระบุว่าดารา

จากเหตุการณ์ ชายวัยกลางคน ซึ่งภายหลับทราบว่าเป็นดาราตัวประกอบคิวบู๊รุ่นใหญ่ ก่อเหตุตบหน้าพนักงานปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เนื่องจากไม่พอใจการบริการ ก่อนที่แฟนสาวที่นั่งรถมาด้วยจะออกมาจ่ายค่าน้ำมันและขับรถออกไปโดยไม่มีการกล่าวคำขอโทษ โดยพนักงานปั้มน้ำมัน ได้เดินทางแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน และไปตรวจร่างกายเพื่อเป็นหลักฐานการเอาผิด โดยยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด ไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก

ล่าสุด วันนี้(วันที่17 กรกฎาคม2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวเสาวลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี เหยื่อมือตบ ได้ขอลาหยุดงาน เนื่องจากมีอาการปวดที่บริเวณกกหูที่โดนตบ มีเลือดซึมออกมาจากหูด้านซ้าย รู้สึกมึนหัว ซึ่งทางเจ้าของปั๊มน้ำมันได้อนุญาติให้ลาป่วยจนกว่าจะหายดี ซึ่งหากอาการไม่ดีขึ้น อาจจะต้องไปพบแพทย์อีกครั้งก่อนเวลานัดวันที่ 23 กรกฎาคม

ด้าน พ.ต.ท.นฤปนาท อัษศดิณย์เดชา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน กล่าวว่า ภายหลังสอบปากคำนางสาวเสาวลักษณ์ ได้แจ้งให้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหัวหิน เพื่อนำมาเป็นหลักฐาน จากนั้นก็ให้มาชี้ตัวผู้ก่อเหตุทางภาพถ่าย ซึ่งยืนยันว่าเป็นดาราคิวบู๊แน่นอน

เบื้องต้นตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ขณะนี้ยังไม่มีใครติดต่อขอพบพนักงานสอบสวน นอกจากนี้จะต้องรอดูอาการของนางสาวเสาวลักณ์ก่อน หากมีอาการรุนแรงมากขึ้น อาจจะต้องมีการเพิ่มข้อหา ตอนนี้อยู่ระหว่างออกหมายเรียกดาราคนดังกล่าวมาพบพนักงานสอบสวน

ต่อมา นายไมเคิล เวลส์ช หรือไมค์ ดาราคิวบู๊ชื่อดัง ได้เดินทางมายังปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุพร้อมภรรยา และญาติ เพื่อขอเจรจากับ นางสาวเสาวลักษณ์ บุญฤกษ์ และตัวแทนปั๊มน้ำมัน ซึ่งได้เข้าไปพูดคุยเจรจาในสำนักงานอยู่นานกว่า 2ชั่วโมง 30 นาที

ก่อนที่ดาราดังจะออกมาระบุว่า ได้พูดคุยเคลียร์กันกับน้องพนักงานจนเป็นที่เข้าใจดีแล้ว ตนพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย ค่ารักษาพยาบาล และค่าทำขวัญ และพร้อมดูแลรักษาต่อเนื่องหากเกิดอาการข้างเคียงหลังจากนี้ ก่อนที่ไมค์จะขอให้สื่อมวลชนตามมายัง สภ.หัวหิน เนื่องจากจะต้องมาจ่ายค่าปรับในคดีทำร้ายร่างกาย และน้องพนักงานปั๊มคู่กรณีจะต้องถอนแจ้งความด้วย