เคลื่อนสรีระ หลวงปู่นาม ใส่โลงแก้ว แห่ซื้อเลขใต้โลงเกลี้ยง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับพิธีเคลื่อนย้ายร่าง พระครูสุวรรณศาสนคุณ หรือ หลวงปู่นาม อดีตเจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ใส่โรงแก้วบรรจุสรีระสังขาร วันที่ 15 ก.ค. ที่วัดน้อยชมภู่ ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี คณะสงฆ์ และ ประชาชนชาวสุพรรณบุรี พร้อมทั้งศิษยานุศิษย์ทั้งใกล้และไกล ต่างมาร่วมแสดงความอาลัย และถวายดินเงินดินทองใส่โลงแก้ว

ภาพในพิธี

ซึ่งได้ละสังขาร ที่ รพ.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ในเวลา 05.20 น.ของวันที่ 11 ก.ค. 2563 ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด หัวใจล้มเหลว และไตหยุดทำงาน ในวัย 98 พรรษา 11 เดือน 23 วัน พรรษาที่ 68 พรรษา สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้แก่บรรดาลูกศิษย์ ลูกหาและผู้ที่เคารพนับถือ ซึ่งหลวงปู่นามได้เขียนพินัยกรรม

หากท่านละสังขาร ให้นำร่างบำเพ็ญกุศล 3 วัน และนำร่างบรรจุใส่โลงแก้วที่หลวงปู่นามได้สั่งจัดทำขึ้นก่อนละสังขาร เพื่อบรรจุสรีระนำประดิษฐานในมณฑปเพื่อให้สาธุชนได้กราบไหว้

ทั้งนี้ ในขณะเคลื่อนสรีระลงจากศาลา ท่ามกลางแสงแดดแรงกล้า พลันเกิดเหตุอัศจรรย์ใจท้องฟ้าบริเวณรอบๆ วัดน้อยชมภู่ กลับมีเมฆครึ้มปกคลุมจนไม่เหลือแสงแดด แต่มองออกไปฟ้านอกวัดแสงแดดกลับเจิดจ้า เป็นที่อัศจรรย์ใจแก่ผู้ที่มาร่วมงานยิ่งนัก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่าเพราะบารมีหลวงปู่นาม ทำให้เทพ เทวดา มาแซ่ซ้องสาธุการ ดลบันดาลให้ผู้ที่ร่วมงานไม่ต้องร้อนแดด แต่หลังจบงานฝนได้เทกระหน่ำตกมาอย่างมากมาย

ซึ่งลูกศิษย์ และประชาชน ต่างนำเลขที่เกี่ยวข้องกับหลวงปู่นาม ไม่ว่าจะอายุ รวมถึงเลขใต้โลงแก้ว ที่บรรจุร่างหลวงปู่นาม นำไปเสี่ยงดวง อาทิเลข 786 – 261 – 61 – 98 -99 จนแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลหมดเกลี้ยงในพริบตา

สำหรับใครที่ชอบเลขเกี่ยวกับหลวงปู่นาม และเลขฝาโรง สามารถนำเลขไปลุ้นรางวัลกันได้เลย