ชาวบ้านสงสัย หนุ่มวัย 25 เปิดร้านขายน้ำหวานริมถนนจนรวยผิดหูผิดตา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 นายสนอง จันทร์รักษ์ นายอำเภอเทพา นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภองานป้องกัน นำกำลังอส.ชุดปฏิบัติการเหยี่ยวดำ เข้าตรวจค้นบ้าน 3 หลัง ในพื้นที่บ้านป่าไม้ไผ่ หมู่ 5 ต.เทพา อ.เทพา จ.สงขลา หลังรับแจ้งว่ามีร้านขายน้ำใบกระท่อม ยาเสพติดสี่คูณร้อยกันอย่างเปิดเผยที่หน้าบ้านราวกับว่าเป็นร้านขายน้ำหวานหรือน้ำผลไม้ริมถนนทั่วไป

จากการปิดล้อมบ้านทั้ง3หลัง ทั้งบ้านเลขที่ 147 เลขที่ 93/2 และอีกหลังไม่มีเลขที่ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเจ้าของบ้านและเจ้าของร้านได้ 3 คน มี นายนราวิชย์ หมัดเลาะ อายุ 25ปี นายสมรัก อาบู อายุ 23 ปี และนายสรวิชญ์ อาบู อายุ 25 ปี พร้อมยึดของกลาง น้ำกระท่อมที่ต้มแล้ว 35 กิโลกรัม ที่มาวางใส่ถังพลาสติกหน้าบ้าน มีการแบ่งใส่ถุงพร้อมขาย ยาแก้ไอ 4 ขวด พร้อมน้ำอัดลม

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสามคน ให้การรับสารภาพว่าขายน้ำกระท่อมวันละ 50-80 ถุง ราคาถุงละ 40 บาท มีรายได้ต่อวันกว่าวันละ 3,000 บาท และช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นจากโควิด ขาย 3 ถุง 100 บาท ยาแก้ไอ 15 ซีซี 40 บาท น้ำแข็ง10 บาท โค๊กขวดละ 35 บาท หากซื้อเป็นชุดราคา 180 บาท โดยลูกค้าเป็นวัยรุ่นส่วนใหญ่จะมาซื้อเป็นถุงและดูดกินที่ร้านได้เลยเหมือนกับการสั่งซื้อน้ำปกติทั่วๆไป

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ทั้งสามคนขายน้ำใบกระท่อมและยาเสพติดสี่คูณร้อยจนมีเงินมีทองสามารถซื้อรถเก๋งได้และยังมีเงินต่อเติมบ้านด้วย เปิดร้านขายกันเหมือนขายน้ำหวานน้ำผลไม้ริมถนนโดยไม่เกรงกลัวว่าจะถูกจับกุม เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนบุกเข้าจับกุมได้ทั้งสามคนและควบคุมตัวดำเนินคดี