พ่อ-แม่ น้องชมพู่ พูดเสียงสะอื้น หลังมีคนหาว่าพลั้งมือทำร้ายน้อง

จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบที่หายออกจากบ้านพักที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร บริเวณภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กิโลเมตร และครบ 2 เดือนแล้วแต่ยังจับผู้ก่อเหตุไม่ได้

ทางด้าน นายอนามัย และ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อ-แม่น้องชมพู่ ถึงประเด็นครอบครัวถูกวิพากษ์วิจารณ์และตั้งข้อสังเกตุจากชาวเน็ตโดยเฉพาะเรื่องที่ถูกกล่าวหาว่า เป็นคนร้ายซะเอง โดยเรื่องนี้ทำเอาทั้งคู่ถึงกับยกมือไหวและหลั่งน้ำตา บอกครอบครัว และ พ่อ-แม่ สูญเสียมากแล้วยังมาเจอกล่าวหาแบบนี้อีก ตอนนี้เครียดมากไม่กล้าไปแม้แต่ตลาด ส่วนเพื่อนบ้านคนอื่นๆก็ไม่มาหามาเยี่ยมเยียนเหมือนแต่ก่อน ไปไหนก็เจอมองด้วยสายตาคลางแคลงใจขอร้องอย่าทำร้ายกันเลย

ด้านนางสาวิตรี ผู้เป็นแม่ ยังเผยเรื่องคลิปวีดีโอวันเจอศพน้องชมพู่บนเขาซึ่งลุงพลเปรยออกมาว่า น้องคงหิวไม่มีอาหารกิน และคลิปดังกล่าวถูกแชร์ในโซเชียล ว่าตนเองก็รู้สึกผิดสังเกตุ เพราะตนซึ่งเป็นแม่คิดอยู่เสมอว่าน้องโดนข่มขืนรึเปล่าเหตุไม่ได้ใส่เสื้อไม่เคยมีความคิดเรื่องกลัวน้องหิวตายอยู่ในสมองเลย

ถามว่าจะมีเคลียร์ใจกับลุงพลมั้ยเพราะตอนนี้กลายเป็นว่าญาติต้องมาผิดใจกันแม่ชมพู่บอกว่า ต้องมีเคลียร์ใจกันแน่นอนแต่ก็ขอรอให้ทุกคนใจเย็นกันขึ้นมากว่านี้ก่อน

ขอบคุณ ไทยรัฐ , ข่าวไทย