ลุงพล ยืนยัน พร้อมเข้าเครื่องจับเท็จ

ยังคงได้รับการติดตามอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่ากินเวลาไปเกือบจะ 2 เดือนแล้ว จากกรณีการหายตัวไปของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ 2 เดือน เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 63 ก่อนที่ต่อมา เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 63 จะพบร่างน้องชมพู่เสี ย อยู่บนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร ซึ่งห่างจากบ้านพัก ประมาณ 2 กิโลเมตร ขณะนี้ล่วงเลยมากว่า 50 วัน ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่เกี่ยวข้องกับค ดี อันเป็นปริศนานี้ได้ ซึ่งในส่วนของบุคคลต้องสงสัย นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในเรื่องนี้ โดยลุงพล ยังยืนว่า ตนเองไม่เกี่ยวข้องกับการเสี ยของน้องชมพู่ ถ้าหากมีการออกหมายจับจริง

และตนเป็นคนถูกออกหมายจับ ก็ต้องดูว่าหลักฐานที่ใช้ประกอบในการขอหมายจับนั้นมาจากอะไร หากเป็นเส้นผม ต้องบอกว่าระหว่างที่ตนพบศพน้องชมพู่ ตนถอดหมวกด้วย และมีเหงื่อเยอะมากเพราะอากาศร้อน เหงื่ออาจกระเด็นโดนศพได้ และไม่ใช่ของตนคนเดียว มีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ อีก แต่อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ขณะที่เมื่อวานนี้ 7 ก.ค. 63 ลุงพล ได้ไปออกรายการหนึ่ง โดยเปิดใจเกี่ยวกับกรณีถูกสงสัยว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าน้องชมพู่ ซึ่งลุงพลยืนยันว่า ไม่ได้เป็นคนฆ่าล้านเปอร์เซ็นต์ เพราะรักน้องชมพู่เหมือนลูกตัวเอง พร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตเรื่องที่ พ่อแม่ของน้องชมพู่ ไม่ขึ้นไปภูเหล็กไฟเลย รวมถึงล้างหน้าศพน้องชมพู่ และอีกหลายๆ เรื่อง ส่งผลให้มีกระแสตีกลับไปทางพ่อและแม่ของน้องชมพู่

ล่าสุด 8 ก.ค. 63 ทีมข่าวเดินทางมาพบกับลุงพล โดยลุงพลบอกว่า พร้อมที่จะเข้าเครื่องจับเท็จ เพราะเชื่อในความบริสุทธิ์ และหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมยืนยันว่า ตนเองรักน้องชมพู่เหมือนลูก ไม่มีทางทำร้ายน้องชมพูาอย่างแน่นอน

ขอบคุณ มุมข่าว