จับได้แล้ว หนุ่มหื่นบุก รพ. พยายามขืนใจพยาบาลสาว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ความคืบหน้ากรณีสาวพยาบาล ถูกคนร้ายสวมใส่บ็อกเซอร์เพียงตัวเดียวบุกเข้ามาใน โรงพยาบาลหวังจะ ข่ม ขืน เคราะห์ดีที่มีญาติผู้ป่วยได้ยินเสียง จึงช่วยเอาไว้ได้ทัน ส่วนคนร้ายรีบวิ่งหนีออกไป โดยเหตุเกิดขึ้นช่วงประมาณตี 4 วันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา

ขณะที่นางพยาบาลผู้เสียหาย ยังอยู่ในอาการเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถูกเตือนกรณีนำภาพคลิปเหตุการณ์ไปโพสต์ในโซเชียล พร้อมทั้งให้ลาพักงานชั่วคราว ส่วนเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานคนอื่นๆที่ต้องเข้ากะกลางคืนก็หวั่นจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำอีก เพราะเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้ว ครั้งนั้นไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ส่วนพยาบาลสาวไม่ได้รับการดูแลเยียวยาใดๆจากหน่วยงานต้นสังกัด จึงอยากเรียกร้องให้ทางกระทรวงสาธารณสุข หามาตรการป้องกันเหตุในลักษณะนี้ในทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว โดยมีรายงานว่าคนร้ายอายุ 21 ปี ประวัติโชกโชน ขโมยกางเกงใน และมีหลายคดี เคยก่อเหตุแถว อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ และล่าสุด มาก่อคดีที่ รพ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น

ภาพจาก Infectious ง่ายนิดเดียว

โพสต์

ขอบคุณ Infectious ง่ายนิดเดียว