พบแล้วร่างหนูน้อย วัย 5 ขวบ เชือกมัดมือมัดเท้า

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเวลา 11.00 น.พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด จ.ตาก สั่งระดมกำลังชุดปราบปราม และชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปชันสูตรศพเด็กหญิงชาวเมียนมาอายุ 5 ขวบ บริเวณชุมชนมูฮายีรีน หลังรับแจ้งพบศพบริเวณชุมชน มีร่องรอยจากการถูกทำร้าย มีเชือกมัดมือมัดเท้าและปลดเสื้อผ้าออก สันนิษฐานเบื้องต้นว่าจะถูกข่มขืนแล้วฆ่า

ขณะเดียวกัน ได้จัดกำลังตำรวจออกติดตัวคนร้าย โดยคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ 3 คน ระหว่างการรอชันสูตรศพนั้น มีชาวบ้าน ซึ่งส่วนมากเป็นชาวเมียนมาไปมุงดูกว่า 100 คนโดยชาวบ้านเล่าว่า เด็กหญิงหายไป ตั้งแต่เวลา 19.00 น.วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งพบเป็นศพเหมือนทิ้งเช้าวันนี้ ทั้งนี้เด็กหญิงดังกล่าวออกไปเล่นนอกบริเวณบ้านตอนเย็น มีคนผู้เห็นชายคนหนึ่งพาไป แต่เขากลับมาคนเดียว โดยชายคนดังกล่าวเคยต้องโทษคดีที่ประเทศเมียนมา 7 ปี ข้อหาคดีข่มขืน หลังพ้นโทษได้มาอยู่กับญาติ ที่อ.แม่สอด

ล่าสุด ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก แพทย์โรงพยาบาลแม่สอด ชันสูตรศพพบว่า มีเลือดที่อวัยวะเพศ บริเวณเท้า ถูกมัดด้วยเชือกฟาง และที่ถูกมัดด้วยเถาวัลย์ ที่ปากพบเป็นผ้าชิ้นขนาดใหญ่อุดไว้ จากนั้นได้ นำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อชันสูตรอีกครั้ง

ขอบคุณ อีจัน