หนุ่มหึงโหดยิงเมีย พี่เมีย แม่ยาย ดับ สารภาพกลัวคนรักกลับไปคืนดีสามีเก่าหลังถูกรางวัลที่ 1

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีหนุ่มใหญ่หึงโหดยิงเมีย พี่สาวเมีย แม่ยาย ตาย 3 ศพ #เรื่องของเรื่องคือ…”นายนภดล น่วมสำลี” หรือ บี อายุ 41 ปี พบรักกับ “น.ส.สุจิตรา เชียงไบ” หรือ ขิมอายุ 23 ปี ที่พัทยา ทั้งคู่ต่างมีลูกติด ฝ่ายชายมีลูกสาว 1 คน ฝ่าย “น.ส.สุจิตรา” มีลูกชาย 1 คน อยู่กินด้วยกันกว่า 2 ปี “น.ส.สุจิตรา” ถูก “นายนภดล” เมาทำร้ายร่างกาย จึงหนีกลับบ้านที่ จ.นครพนม

เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา “นายนภดล” จึงขึ้นไปตามง้อขอคืนดี “นางลาวัลย์ เชียงไบ” แม่ยายให้โอกาสแก้ตัว ทั้งคู่อยู่กินกันที่ จ.นครพนม ก่อนที่ “นายนภดล” จะไปโอนย้ายชื่อลูกสาวจาก จ.ชลบุรี มาเรียนหนังสือที่ จ.นครพนม ปัญหาเกิดขึ้นจากความหึงหวง เพราะ “นางลาวัลย์” แม่ยายไปรู้มาว่า…อดีตลูกเขย คือ ผัวเก่า “น.ส.สุจิตรา” ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จึงเอาลูกชาย

ซึ่งเป็นลูกของอดีตลูกเขย ไปให้อดีตลูกเขยดูแล ตอนแรก “นายนภดล” รู้ข่าวก็ไม่ว่าอะไร แต่…ทำท่าว่าอดีตผัวเมียทั้งคู่จะกลับไปคืนดีกัน จึงเกิดความหึงหวง กระทั่งขับรถจาก จ.ชลบุรี มารับ “น.ส.สุจิตรา” ที่ จ.นครพนม เพื่อจะไปรับลูกสาวที่โรงเรียน ระหว่างทางทั้งคู่ทะเลาะกันจึงได้จอดรถเคลียร์ปัญหาหัวใจ “น.ส.สุจิตรา” เกิดความกลัวจึงได้โทรศัพท์ไปตาม “นางลาวัลย์” ผู้เป็นแม่และพี่สาวคือ “น.ส.จิตรา เชียงไบ” อายุ 25 ปี ให้มาช่วย ทั้งพี่สาวกับแม่ยายขี่มอไซค์มาถึงก็รุมด่า “นายนภดล” จนเกิดความโมโห อารมณ์ชั่ววูบ จึงยิงทั้งสามคนตาย”นายนภดล น่วมสำลี” ภายหลังถูกจับกุมตัวสารภาพว่า…ตอนแรกตั้งใจจะยิงตัวตายตาม แต่คิดถึงหน้าลูกสาวแล้วเปลี่ยนใจ ยอมชดใช้กรรมที่ก่อ และไม่ได้จะหลบหนี ตั้งใจไปโรงเรียนรับลูกสาว แล้วจะมอบตัว แต่ก็ถูกจับกุมเสียก่อน