ผัวเอะใจ ขับรถสะกดรอยตามเมีย ก่อนเห็นภาพบาดใจ เข่าทรุดทันที

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 20 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมืองลำปาง นำกำลังไปตรวจสอบที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ ต.พระบาท หลังรับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท เมื่อไปถึงโรงแรมดังกล่าวที่บริเวณห้องหมายเลข 19 เจ้าหน้าที่พบชายรายหนึ่ง อายุประมาณ 30 ปี ชาวจังหวัดลำปาง อาชีพรับราชการของหน่วยงานหนึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามชายคนดังกล่าว ทราบว่า มาตามหาภรรยา อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งอยู่กินและจดทะเบียนสมรสกันมาแล้วหลายปีจนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 2 ขวบ ระยะหลังมานี้ระแคะระคายว่าภรรยาอาจจะนอกใจ

กระทั่งก่อนเกิดเหตุภรรยามาบอกว่าจะออกไปทำธุระที่ในตัวเมือง ก่อนที่จะขับรถเก๋งฮอนด้าสีขาวออกจากบ้าน ตนเองจึงได้แอบขี่รถจักรยานยนต์สะกดรอยตาม จนพบว่าภรรยาตนเองได้ขับรถเก๋งไปรับชายคนหนึ่งซึ่งทำงานเป็นช่างซ่อมรถยนต์ ซึ่งคาดว่าได้แอบคบหากันมานานแล้ว แต่ที่ผ่านมาตนเองจับไม่ได้คาหนังคาเขา จนกระทั่งเห็นภรรยาขับรถเข้ามาจอดที่โรงแรมม่านรูดแห่งนี้ และเข้าไปที่ห้องดังกล่าว

ตนได้เคาะประตูเรียกอยู่นาน แต่ภรรยาไม่ยอมเปิดประตู สุดท้ายภรรยาก็ยอมเปิดประตูให้ เมื่อตนเข้าไปดูก็เห็นภรรยาอยู่ในห้องเพียงคนเดียว แต่ก็พบว่าในห้องมีกระป๋องเบียร์ และขวดเบียร์จำนวนหนึ่ง วางเรียงรายอยู่ และเมื่อไปดูที่บริเวณห้องน้ำก็พบว่ามีร่องรอยการทุบและถอดบานเกล็ดออก คาดว่าชายคนดังกล่าวจะหนีออกไป ซึ่งหลังจากนี้จะได้ไปคุยกับพ่อแม่ฝ่ายภรรยา และจะไปฟ้องหย่าต่อไป เพราะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถามพนักงานโรงแรมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าห้องใกล้เคียงแจ้งมาว่าห้องที่เกิดเหตุมีการส่งเสียงดังเอะอะโวยวาย และทะเลาะวิวาทกันจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ และระหว่างนั้นเห็นชายอายุประมาณ 20-25 ปีได้ปีนออกมาจากห้องน้ำที่เกิดเหตุพร้อมทั้งทุบและถอดบานเกล็ดห้องน้ำก่อนที่จะวิ่งหนีไป หลังเกิดเหตุทางตำรวจก็ให้ทั้งสองคนแยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมันไปก่อน เพราะว่าถ้าหากขืนอยู่กันต่อไปอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันขึ้นมาอีก