แม่แท้ๆยังโดน แฉหลานเนรคุณจิกหัวตบยาย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป หญิงวัยรุ่นด่าทอและทำร้ายร่างกายหญิงชรา ความยาว 3.52 นาที พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “เสื่อม อ้างแก๊งหลานรวมหัว แกล้งทำร้ายคุณยาย (อุดรธานี) 097 ญาติคุณยาย เหตุเกิดพื้นที่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี เหตุเกิดพื้นที่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี” โดยมีผู้เข้าชมและแชร์จำนวน ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น เป็นเรื่องที่เศร้าใจ สงสารยาย และตั้งคำถามว่าคนถ่ายคลิปทำไมไม่ห้าม แถมยังมีการหัวเราะ เสี้ยมและเชียร์

ภาพเหตุการณ์

โดยล่าสุดนางกุ้ง นามสมมุติ อายุ 40 ปี ลูกสาวของนางสม และเป็นแม่ น.ส.ฝน เล่าว่า ตนแยกทางกับสามีคนแรก มีบุตรด้วยกัน 4 คน น.ส.ฝน เป็นคนโต ตนเลี้ยงลูกคนนี้จนเรียนถึงชั้น ม.3 หลังแต่งงานก็ได้ไปอยู่กับสามีที่ จ.นครพนม

เมื่อ 2 ปีก่อน น.ส.ฝน กลับมาบ้าน แต่ไม่ยอมอยู่กับยายและแม่ เพราะว่าเกลียดสามีใหม่ของตน จึงไปขออาศัยอยู่กับนางปูซึ่งเป็นน้า และไม่ยอมพูดกับตนอีกเลย และมักจะพูดจาดเสียดสีตนและสามีใหม่ตลอด ซึ่งตนก็ทนเอาไม่โต้ตอบ ส่วนนางปูน้องสาว ก็ไม่ถูกกับแม่มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพราะรำคาญว่าแม่พูดมาก จึงมีปากเสียงทะเลาะกันตลอด แต่ไม่เคยถึงขั้นทำร้ายร่างกาย