หนุ่มวัย 34 ปลิดชีพตัวเอง หลังโดนคดีรุนแรง ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ทำ

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยกู้ภัยรับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก ผู้เสียชีวิตชื่อ นายพสุธา จารุณ อายุ 34 ปี สวมเสื้อผ้าชุดขาวจำศีลมีเลือดไหลออกบริเวณศีรษะ มีบาดแผลที่ขมับขวา โดยญาติผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายเปิดเพลงธรรมมะในรถยนต์ฟัง ส่วนชุดที่ผู้ตายใส่เห็นมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้วเก็บไว้ในรถยนต์ ส่วนอาวุธปืนไม่ทราบว่าเอามาจากไหน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต มีการเล่าว่า ผู้ตายเครียดเพราะโดนคดีพรากผู้เยาว์ ทั้งที่ไม่ได้มีความผิด แต่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหา

ทั้งนี้ก่อนเสียชีวิต ผู้ตายได้เขียนจดหมาย ไว้เพื่อระบายความในใจ และเล่าควกามจริงและอยากถามว่า ทำไมต้องเป็นคนผิด ทั้งที่ไม่ได้ทำ

“9 ตุลาคม 2562 จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ ผมไปรับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งบริเวณป่าหลังโรงเรียนประมาณ เวลา 19.45 นาฬิกาก่อนหน้านั้นเด็กบอกว่า พ่อและย่า ไล่ออกจากบ้าน สาเหตุเพราะเรื่องเลี้ยงแมว ทำให้ถูกพ่อบีบคอ เพราะพ่อกำลังเมายาบ้า จึงได้เดินออกจากบ้าน และให้แฟนมารับที่บริเวณฝายกั้นน้ำตั้งแต่เวลา 16.51 นาฬิกา พอน้องชายของเด็กผู้หญิงผ่านมา น้องและแฟนได้พากันเข้ามาเล่นในโรงเรียน เพื่อที่พ่อจะได้ไม่รู้ กลัวน้องชายไปบอกพ่อ

เด็กผู้หญิงจึงได้อยู่กับแฟนถึงเวลาเกือบ 20.00 นาฬิกา เด็กโทร. มาหาผมตั้งแต่เวลา 15.45 บอกให้ผมไปรับ แต่ผมยังไม่ว่าง เพราะผมเตรียมงานวันเกิดให้หลานสาวที่ปราจีนบุรี หลังจากนั้นประมาณ 18.15 นาฬิกา เด็กผู้หญิงบอกให้ผมมารับไปหาแม่

ด้วยความสงสาร ผมจึงขับรถไปรับตั้งแต่เวลา 18.25 นาฬิกา พอผมถึงเวลาเกือบ 20.00 ผมเห็นเด็กผู้หญิงอยู่บริเวณป่าหลังโรงเรียน เด็กผู้หญิงบอกว่าแฟนชวนไปนอนบ้านด้วยแต่ไม่กล้าไป กลัวยายของแฟนด่าเพราะรู้จักกัน ผมจึงได้ขับรถไปส่งหาแม่ที่ปราจีน แต่ระหว่างทาง เด็กเกิดเป็นลมชักขึ้นเพราะเครียดเรื่องที่พ่อบีบคอ ผมจึงเอามืออุดปากกันเด็กกัดลิ้นตัวเอง ดีที่มีกระปุกแป้ง จึงได้เอาอุดแทนไม่งั้นคงช่วยยาก

หลังจากเด็กรู้ตัว จึงได้ติดต่อให้แม่ของเด็กมารับที่ สภ.ประจันตะคาม ผมก็ขับไปรอที่สถานีตำรวจประจันตะคาม แต่แม่เด็กก็ไม่มา บอกให้ผมไปส่งที่ท่าประชุม ผมจึงขับไปส่งที่ท่าประชุม รอหน้าวัดประมาณ 45 นาที และได้พูดคุยกับผมประมาณ 25 นาที จึงแยกย้ายกันไป

ผมขอใช้ชีวิตนี้เป็นคำยืนยันว่าผมได้พูดความจริงทุกประการ แต่สิ่งที่ผมได้รับกลับโดนแจ้งความว่าข่มขืนเด็ก

ผมขอถามหน่อย

1.ทำไมไม่ตรวจคราบอสุจิ และ DNA เพื่อยืนยันตัวบุคคลที่ข่มขืน เพราะตรวจไป ก็ไม่พบของผมใช่หรือไม่
2.ร่องรอยฉีกขาด 2 มิลลิเมตร เคยเห็นขนาดอวัยวะเพศของผมหรือยัง ผมฉีดอวัยวะเพศมา เด็กตัวแค่นั้น 2 มิล ไม่พอหรอก
3.ทำไมไม่บอกตำรวจว่าพ่อเมายาบีบคอบางวันคือทุบประตูห้องนอน
4.ทำไมไม่บอกล่ะว่า พ่อและย่า ขู่ฆ่าว่าจะเอาให้ตายถ้าหนีไปอยู่กับแม่
5.ทำไมไม่บอกว่าผมไปส่ง และอยู่คุยด้วยเกือบครึ่งชั่วโมง ไปบอกว่าเขาส่งเสร็จแล้วก็หนีไปได้ยังไง
6.ทำไมไม่บอกพ่อกับแม่ล่ะว่าอยู่กับแฟนในโรงเรียนถึงค่ำ ไม่บอกล่ะว่าเป็นลมชักบนรถ
7.ตอนผมไปรอที่สถานีตำรวจประจันตะคาม ทำไมไม่กล้ามารับ
8.ทำไมย่าของเด็กไปพูดให้คนอื่นฟังว่าผมให้เด็กไปเปิดปัญชีแล้วโอนเงินให้เดือนละ 10,000
9.ทำไมเด็กไปบอกกับแม่ว่าผมส่งเรียนเดือนละ 6,000 บาท ทั้งที่ผมไม่ได้ให้

ครอบครัวนี้ต้องการอะไรจากผมกันแน่

อวัยวะของผม ส่วนไหนยังใช้ได้ บริจาคให้หมด ไม่ต้องยื้อชีวิต แม่ลำบากมามากพอแล้ว คดีนี้ศาลเชื่อเด็กมากกว่า หนูจึงใช้ชีวิตยืนยันความบริสุทธิ์