สังคมเสื่อมหนัก ข่าวข่มขืนรายวัน ควรเพิ่มโทษการข่มขืนหรือไม่

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมตัวนายหนู (สงวนชื่อนามสกุล) อายุ 36 ปี จับกุมได้ที่บ้าน ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พบขืนใจลูกสาวตัวเองวัย12 อัดคลิปลงโซเชียล ความแตกเรื่องถึงสหรัฐอเมริกา

โดย พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผช.ผบ.ตร.ฐานะผอ.ศพดส.ตร. พล.ต.ท.อิทธิพล พิริยภิญโญ ผบช.ประจำ สง.ผบ.ตร.หน.ชุดปฏิบัติการ TICAC. พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6. , พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. , พ.ต.อ.ฐากูร นิ่มสมบูรณ์ รอง ผบก.ปคม. ฐานะรอง หน.ชุดปฏิบัติการ TICAC.

พ.ต.อ.ณรงค์ เทศวิบูลย์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.อัครเดช เกตุเอี่ยม ผกก4 บก.ปคม. , พ.ต.ท.ธราดล เหมพัฒน์ รอง ผกก.(สอบสวน) กก.4 บก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.ท.นรวัฒน์ รามฤทธิ์ สว.กก.4บก.ปคม. ชุดสืบสวนกก.4.บก.ปคม.ร่วมกับชุดปฏิบัติการ TICAC ชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็วที่ 4 ดำเนินการ

ภาพจาก ข่าวสด

สืบเนื่องจาก กก.4 บก.ปคม. ได้รับการประสานจากไทแคค(TICAC)ได้รับรายงานจากไซเบอร์ทิป รีพอร์ต (Cyber Tipline Report)จากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีบุคคลในประเทศไทยได้ใช้ หมายเลขโทรศัพท์ ใช้ทวิตเตอร์ทวีตส่งรูปภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว เกี่ยวกับภาพลามกเด็ก จำนวน 12 ไฟล์ อันเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย กก.4 บก.ปคม.จึงได้มอบหมายให้ ชป.4 กก.4 ดำเนินการสืบสวนหาข่าวมาตลอดจนพบว่า ผู้ใชับริการตามหมายเลขดังกล่าวคือ นายหนู เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่บ้านหนึ่งใน ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เป็นผู้มีและอัพโหลดสื่อลามกเด็กจำนวนหลายครั้ง

ต่อมา เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำหมายค้นศาลจังหวัดอุทัยธานี ที่ 64/2563 ลงวันที่ 6 มิ.ย. 2563 เข้าทำการตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี โดยก่อนทำการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ ผู้จัดการตามหมายค้นได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าวได้พบนายหนู เป็นเจ้าบ้านแสดงตัวเป็นผู้พักอาศัยและเจ้าบ้านในบ้านหลังดังกล่าว จึงได้แสดงหมายค้นพร้อมทั้งอ่านข้อความตามหมายค้นดังกล่าวให้ฟัง จึงได้ยินยอมเป็นผู้นำเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทำการตรวจค้นด้วยความสมัครใจ

ภาพจาก ข่าวสด

จากการตรวจค้นพบนายหนู ผู้ต้องหาดังกล่าว ตรวจค้นพบของกลางโทรศัพท์มือ ยี่ห้อ HUAWEI รุ่น nowa สีดำ จำนวน 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung รุ่น A 7 สีดำจำนวน 1 เครื่อง ซึ่งนายหนู รับว่าเป็นของตน เจ้าของของกลาง และเป็นผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ขอทำการตรวจสอบอุปกรณ์ดังกล่าว โดยก่อนทำการตรวจสอบและแสดงความบริสุทธิ์ใจเป็นที่พอใจ นายหนูจึงยินยอมให้ตรวจสอบ

ผลการตรวจสอบ พบไฟล์สื่อลามกอนาจารเด็กอยู่ในอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งผู้ต้องหาให้การยอมรับว่า ตนเป็นเจ้าของของกลาง ซึ่งตนได้ใช้บันทึกและอัพโหลดสื่อลามกอนาจารเด็ก บันทึกภาพและวิดีโอขณะที่ตนเองมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนายหนูเอง จึงจับกุมตัวนายหนูพร้อมทั้งยึดโทรศัพท์มือถือตามรายการข้างต้น

ขอบคุณ ข่าวสด