เผยชีวิต ตาเม้ง วัย 75 ปี คนขับแท็กซี่ ถูกหนุ่มหัวร้อนกระหน่ำตีด้วยหมวกกันน็อค ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ไม่มีลูกหลานเลี้ยงดู

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในโซเชียลขณะนี้ จากกรณี “หนุ่มมอ’ไซค์ขับปาดหน้ารถแท็กซี่ แล้วโดนชนท้าย ไม่พอใจ คว้าหมวกกันน็อกฟาด” เหตุเกิดบริเวณถนนราชพฤกษ์ แยกบางพฤกษ์ (กัลปพฤกษ์-บางบอน1) แขวงบางแค เขตบางแค กทม. ในเขตพื้นที่ สน.เพชรเกษม ว่า ได้รับรายงานจาก สน.เพชรเกษม ว่า

เมื่อวันที่ 27 พ.ค.63 เวลาประมาณ 14.30 น. ได้มีชาย อายุ 75 ปี ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถแท็กซี่ มายังบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ขับรถเฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์คู่กรณี และจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เสียหลักไปชนกับรถกระบะอีกคันหนึ่งได้รับความเสียหาย จากนั้นได้ขับออกมาจากบริเวณดังกล่าว และถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทำร้ายร่างกาย โดยใช้หมวกกันน็อกฟาดจากนั้นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้หลบหนีไป

ตาเม้ง แซ่เฮง วัย 75 ปี คนขับแท็กซี่ ที่ถูกหนุ่มหัวร้อนกระหน่ำตีด้วยหมวกกันน็อค ที่แท้แกต้องใช้ชีวิตลำพัง เช่ารถแท็กซี่ขับหาเงินประทังชีวิต อาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆไม่มีลูกหลานเลี้ยงดู

โดยตาเม้งเผยว่า ไม่ทราบเหมือนกันว่าไปทำอะไรให้ ทำไมต้องเล่นกันจะถึงปางตายขนาดนี้ คุณตาเล่าว่า ตั้งแต่เกิดวิกฤตโควิด รายได้ก็หดหายลงไปมาก หากินได้เป็นรายวันไป พอเกิดเหตุการณ์นี้ เลยต้องพักรักษาตัว ไม่ได้ออกขับแท็กซี่ ในส่วนของการดำเนินคดี อยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

ขอบคุณภาพและเรื่องราวจาก คุณป่อเปี๊ยะ กาลเวลา WORKPOINT NEWS